Chào mừng các bạn đến trang Web chính thức của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIẾN ĐÔ. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị mang đến chất lượng về sản phẩm cung cấp cũng như uy tín và thái độ phục vụ hàng đầu đối với khách hàng.

Hiện KIẾN ĐÔ là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế và xây dựng. KIẾN ĐÔ cung cấp một dịch vụ toàn diện về tư vấn thiết kế, xây dựng, lập hồ sơ xin phép, lập hồ sơ thiết kế, tổ chức thi công trên công trình, lập hồ sơ hoàn công, với thế mạnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng sáng tạo của các kiến trúc sư và kỹ sư kinh nghiệm thực tế dày dặn trên công trình. KIẾN ĐÔ sáng tạo ra mọi công trình có phong cách kiến trúc độc đáo, hình khối hiện đại, cổ điển, thẩm mỹ và kết cấu bền vững, đồng hành cùng chủ đầu tư để thực hiện hóa sự sáng tạo. KIẾN ĐÔ với tâm huyết thực hiện và chinh phục khách hàng bằng năng lực, sự tận tâm chuyên nghiệp

ĐỪNG HẠN CHẾ GIẤC MƠ CỦA BẠN HIỆN THỰC NÓ LÀ VIỆC KIẾN ĐÔ

KIẾN ĐÔ sở hữu các cử nhân, thạc sỹ có trình độ chuyên môn cao và đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn và thiết kế. Bảo đảm tính khả thi, chi phí hợp lý và mang đến lợi ích tối ưu nhất cho doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. KIẾN ĐÔ luôn hướng đến lợi ích của khách hàng trong việc sử dụng chi phí để tạo nên căn nhà của mình. Cùng với các quy trình làm việc chuyên nghiệp, quản lý chặt chẽ KIẾN ĐÔ sẽ cùng khách hàng hoàn thành tổ ấm mơ ước của mình với chi phí và sự hài lòng nhất.

Tên công ty : CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIẾN ĐÔ.
Tên viết tắt : KIẾN ĐÔ DESIGN&CONSTRUCTION.
Trụ sở chính :  80/1 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. 
Điện thoại : 0943 661166 (Mr. Đình Long)
Email Cty: nguyendinhlong1681@gmail.com

Website : www.xaydungkiendo.com

-->