Tăng sáng cho nhà ống

Do diện tích nhỏ, hẹp, nên nhà ống luôn cần đến nhiều nhất ý tưởng sáng tạo của Kiến Đô về ánh sáng, dù là ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo. Đây cũng là một vấn đề khá “bức bối” đối với cư dân đô thị hiện nay.

Tranh thủ khoảng trống của con hẻm và sân trường học bên cạnh, bức tường vây kín như trước đây đã được thay thế thành mảng tường kết hợp hệ lam. Ánh sáng tự nhiên và gió trời từ đó dễ dàng vào được bên trong nội thất, giải phóng tầm nhìn cho gia chủ.

Kính và gương được sử dụng khá nhiều trong ngôi nhà để tạo cảm giác rộng và dẫn truyền ánh sáng tốt hơn. Từ cửa chính cho đến ngăn cách phòng ngủ với ban công đều hoàn toàn từ chất liệu kính cường lực. Những mảng gương cũng hiện diện trong gian bếp cũng như đóng vai trò cửa tủ quần áo đã góp phần khắc chế nhược điểm của diện tích trong phần nhìn. Gam màu nâu sáng của hệ thống tủ bếp còn góp phần đem lại cân bằng về màu sắc. Khu vực cầu thang cũng được quan tâm chu đáo khi bố trí bên dưới khoảng giếng trời và mỗi chiếu nghỉ đều được lắp đặt các hệ lam hoặc cửa kính mở ra ngoài trời. Những khoảng lùi cần thiết phía mặt tiền nhà được đảm bảo để các căn phòng ngủ đều có ban công tương đối rộng rãi. Ban công đã trở thành điểm mang lại cho gia chủ nhiều “thức ăn tinh thần” khi là nơi thư giãn, trồng hoa, nhìn ngắm cuộc sống thường nhật lao xao nơi con hẻm bên dưới và cả để tiếp đãi bạn bè. Thêm vào đó, những tiết chế đối với đường nét, chi tiết và vật dụng trong ngôi nhà, cũng như sự xoay xở khéo của gia chủ và nhà thiết kế còn góp phần giúp cho tổ ấm nhỏ xinh thêm ấm cúng và đầy cảm xúc.

Liên hệ Kiến Đô để được tư vấn tốt nhất về Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG KIẾN ĐÔ

Chuyên Thi Công, sử chữa nhà phố, văn phòng, nhà xưởng, biệt thự, khách sạn, nhà hàng

 Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả cạnh tranh

Hotline 1: 0903352948 - 0975 191 266    Mr Sinh

Email: xaydungkiendo@gmail.com